Shazam

Shazam dành cho Windows Phone

lập tức tìm bài hát được phát

Bao giờ nghe một bài hát bạn thích trên đài phát thanh, trên TV hoặc tại một bữa tiệc nhưng không biết nó được gọi là gì? Cài đặt Shazam trên Windows Phone của bạn và bạn có thể tìm hiểu.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cơ sở dữ liệu khổng lồ về âm nhạc
  • Liên kết tới bản nhạc trên Spotify, Rdio và Google Play
  • Cực kỳ đơn giản để sử dụng
  • Lưu giữ lịch sử các bài hát được tìm kiếm
  • Khía cạnh xã hội tích hợp tốt

NHƯỢC ĐIỂM

  • Sẽ không nhận ra mọi bài hát

Tuyệt vời
9

Bao giờ nghe một bài hát bạn thích trên đài phát thanh, trên TV hoặc tại một bữa tiệc nhưng không biết nó được gọi là gì? Cài đặt Shazam trên Windows Phone của bạn và bạn có thể tìm hiểu.

Đặt tên cho giai điệu đó

Bất cứ khi nào bạn nghe thấy một giai điệu bạn thích, chỉ cần giữ micrô của điện thoại với loa và nhấn vào biểu tượng Thẻ ngay bây giờ . Ngay sau đó, các chi tiết của bài hát sẽ xuất hiện trong giao diện Shazam, bao gồm tên bài hát, ca sĩ và album xuất hiện.

Shazam cung cấp tùy chọn để phát bài hát Spotify , Rdio và Cửa hàng Google Play từ nơi bạn có thể nghe bài hát và mua bản nhạc . Bạn có thể xem lịch sử của tất cả các bài hát bạn đã tìm kiếm bằng cách sử dụng tùy chọn Thẻ của tôi .

Shazam giờ đã tích hợp Spotify, vì vậy bạn có thể nghe toàn bộ bài hát trong danh sách nhạc Shazam. Nếu bạn kết nối tài khoản Spotify của mình, bạn sẽ tự động nhận danh sách bài hát My Shazam trong Spotify, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng bản ghi các bài hát bạn Shazam.

Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết hơn về mỗi bài hát như lời bài hát và video có liên quan.

Dễ nghe

Nhưng làm thế nào Shazam có thể biết rất nhiều về tất cả âm nhạc này? Vâng, Shazam 'nghe' bài hát qua micrô của điện thoại và sử dụng kết nối internet di động của bạn để so sánh âm thanh mà nó nhận được với những âm thanh được ghi lại trong cơ sở dữ liệu âm nhạc trực tuyến khổng lồ. Nếu nó tìm thấy một trận đấu, Shazam sẽ cung cấp cho bạn thông tin ngay lập tức và cung cấp cho bạn khả năng gửi email cho bạn bè nếu bạn muốn. Mặc dù ứng dụng không thể nhận ra mọi bài hát trên thế giới nhưng nó đã đạt được hầu hết những gì chúng tôi đã thử nghiệm.

Giao diện trong phiên bản Windows Phone của Shazam rất đơn giản để sử dụng và chỉ mất vài giây để tìm kiếm một bài hát.

Một cách tuyệt vời để mở rộng thư viện nhạc của bạn

Shazam cung cấp một giải pháp cho tình thế tiến thoái lưỡng nan của tuổi tác cố gắng đoán (và hãy nhớ!) Một bài hát mà bạn đã nghe tại một bữa tiệc. Giao diện dễ sử dụng khiến giao diện này trở nên dễ dàng đối với người hâm mộ âm nhạc.

Trong bản cập nhật gần đây nhất, đã có một số cải tiến về thiết kế cho nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng Tin tức, được thiết kế để giúp bạn xem thêm nhiều hơn từ các nghệ sĩ bạn đã Shazamed, ví dụ như các bản nhạc mới và video độc quyền. Bản cập nhật này cho nguồn cấp tin tức cũng cho phép bạn dễ dàng xem hoạt động của bạn bè mình và tìm hiểu xem họ đang làm gì.

Thay đổi

  • Trong bản cập nhật gần đây nhất, đã có một số cải tiến về thiết kế cho nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng Tin tức, được thiết kế để giúp bạn xem thêm nhiều hơn từ các nghệ sĩ bạn đã Shazamed, ví dụ như các bản nhạc mới và video độc quyền. Bản cập nhật này cho nguồn cấp tin tức cũng cho phép bạn dễ dàng xem hoạt động của bạn bè mình và tìm hiểu xem họ đang làm gì.

Được tải nhiều nhất Âm thanh cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về Shazam

Được tài trợ×